Chúng tôi là

Tập thể các thành viên trẻ và năng động được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, Xuất Nhập Khẩu. Chúng tôi tuy mới nhưng là những con người luôn tâm huyết với công việc, nhiệt tình với Khách Hàng, lấy Khách Hàng làm trung tâm, đem tới những giải pháp hậu cần tối ưu nhất trong Xuất Nhập Khẩu. 

0
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
0
ĐỐI TÁC
0
SỐ HỢP ĐỒNG

Toho Taha ra đời với nhiệm vụ cung cấp các giải pháp hậu cần trọn gói và hiệu quả cho những doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu. 

Come by the heart, processed by vision

Theo đúng sứ mệnh và mục tiêu đã đặt ra, Toho Taha cam kết sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Quý Khách Hàng một cách tận tâm, nhiệt tình, và hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi không chỉ cung cấp đến bạn các dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi còn giúp bạn tối ưu cả chi phí, thời gian và nhân lực trong giao thương hàng hóa.

Toho Taha được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng Hoàng Duy Thái với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu – Logistics cùng với các nhân sự năng động, ham học hỏi, có mối quan hệ tốt với nhiều cá nhân và doanh nghiệp, đại lý trong ngành. Vì thế mà chúng tôi rất tự tin về mức giá cước vận tải nội địa và quốc tế cạnh tranh so với thị trường cũng như dịch vụ thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu uy tín và chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Toho Taha mong muốn sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải và thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong khu vực Đông Nam Á và cả trên thế giới.

Sứ mệnh

Mang đến cho Quý Khách Hàng các giải pháp vận tải tối ưu, tiện lợi nhất, và thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu nhanh chóng, chính xác cùng với mức giá cước cạnh tranh trên thị trường.

Giá trị cốt lõi

Toho Taha luôn đặt TRÁCH NHIỆM, sự TẬN TÌNH và NHIỆT HUYẾT lên trên hết để có thể mang lại cho Quý Khách Hàng các dịch vụ tối ưu nhất về cả thời gian và chi phí.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và được đào tạo kỹ về chuyên môn, nghiệp vụ và chăm sóc Khách Hàng.

Sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến, đóng góp của Quý Khách Hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và giá cả tốt hơn.

Cam kết sẽ cung cấp đến Quý Khách Hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tối ưu về cả thời gian, chi phí và nhân lực.